Rabbit Rewards
XTREME SAVINGS ตั๋วรายเดือน ในรูปแบบแพ็กเกจ
XTREME SAVINGS ตั๋วรายเดือน ในรูปแบบแพ็กเกจ

บีทีเอสจับมือพาร์ทเนอร์คลินิกความงามชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญ “Hello Gorgeous”
ยกขบวนส่วนลดมากกว่า 60% จากคลินิกบริการเสริมความงามให้ลูกค้า Xtreme Savings
ที่ซื้อเที่ยวเดินทางในรูปแบบแพ็กเกจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่รักการดูแลตัวเอง

บีทีเอสจับมือพาร์ทเนอร์คลินิกความงามชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญ “Hello Gorgeous” ยกขบวนส่วนลดสูงสุดกว่า 60% จากคลินิกบริการเสริมความงาม อาทิ Dermalogica, The Klinique, Gangnam Clinic, Emma Clinic และ D-fine Clinic มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อเที่ยวเดินทางในรูปแบบแพ็กเกจ Xtreme Savings มาดูแลตัวเองได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า

แพ็กเกจเที่ยวเดินทาง Xtreme Savings ที่มาพร้อมส่วนลดสุดคุ้ม เริ่มต้นแพ็กเกจเพียง 390 บาท (เที่ยวเดินทางบีทีเอส 10 เที่ยว อายุการใช้งาน 60 วัน) โดยสิทธิพิเศษที่จะได้รับเมื่อซื้อแพ็กเกจเที่ยวเดินทางบีทีเอสประเภทบุคคลทั่วไป มีดังนี้
 1. รับฟรีคูปองบริการวิเคราะห์ผิวโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Dermalogica พร้อมรับมินิทรีทเม้นท์ และผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองตามสภาพผิว รวมมูลค่าสูงสุด 3,100 บาท ที่ Dermalogica (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)
 2. รับคูปองส่วนลด 60% มูลค่าส่วนลดสูงสุด 2,501 บาท สำหรับโปรแกรม Acne pro ที่ The Klinique
 3. รับคูปองส่วนลด 50% มูลค่าส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท สำหรับโปรแกรม Candela Sublime Pro ที่ The Klinique
 4. รับคูปองส่วนลด 44% มูลค่าส่วนลดสูงสุด 11,001 บาท สำหรับโปรแกรม Coolsculpting Elite ที่ The Klinique
 5. รับคูปองส่วนลด 3,000 บาท สำหรับโปรแกรมยกกระชับหน้า ที่ Gangnam Clinic (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)
 6. รับคูปองส่วนลด 55% สำหรับฉีดโบท็อกซ์ (50 unit), เหลือเพียง 4,900 บาท จากปกติ 10,800 บาท (ประหยัด 5,900 บาท) และ รับฟรี โปรแกรมสลายไขมัน (12 cc) ที่ Emma Clinic
 7. รับคูปองส่วนลด 1,000 บาท สำหรับโปรแกรมทำศัลยกรรม ที่ Emma Clinic
 8. รับคูปองส่วนลด 50% มูลค่าส่วนลดสูงสุด 4,950 บาท สำหรับโปรแกรม Pico Laser ที่ D-Fine Clinic
 9. รับคูปองส่วนลด 50% มูลค่าส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท สำหรับโปรแกรมกำจัดขน Motus Laser ที่ D-Fine Clinic
 10. รับพร้อมยกทัพคูปองส่วนลดอื่นๆ แบบจัดเต็ม เช่น Jetts fitness, Savedrug, Brink Brink Eyelash studio, Rabbit Life, Rabbit Selection, Rabbit care, ร้าน Turtle และร้านอาหาร Kavee

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อแพ็กเกจ XTREME SAVINGS ประเภทบุคคลทั่วไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 2567 เท่านั้น
 
ซื้อแพ็กเกจสุดคุ้ม และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน RABBIT REWARDS
 
 
QR CODE
คลิกเลย
 
ข้อกำหนดและเงื่อนไขของแพ็กเกจ Xtreme Savings และเที่ยวเดินทางบีทีเอส
 • สมาชิกสามารถซื้อแพ็กเกจ ได้ผ่านทางช่องทางแอปพลิเคชันแรบบิท รีวอร์ดส โดยคูปองทั้งหมดในแพ็กเกจจะถูกส่งเข้าบัญชีสมาชิกแรบบิท รีวอร์ดส ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (E-coupon) ภายหลังจากการซื้อแพ็กเกจ
 • เฉพาะสมาชิกผู้ที่ผูกบัตรแรบบิท และ/หรือบัตรแรบบิทที่เชื่อมกับบัญชีไลน์ เพย์ เข้ากับบัญชีแรบบิท รีวอร์ดส ที่จะสามารถใช้ คูปองเที่ยวเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส, คูปองส่วนลดและคูปองรับเครื่องดื่มฟรีภายในร้านค้าภายใต้แบรนด์ TURTLE รวมถึงคูปองสิทธิพิเศษมากมาย
 • คูปองสำหรับเที่ยวเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส แพ็กเกจ Xtreme Saving 35, 25, 15 เที่ยว มีอายุการใช้งาน 30 วัน (นับจากวันที่ซื้อแพ็กเกจ) และแพ็กเกจ Xtreme Savings 10 เที่ยว มีอายุการใช้งาน 60 วัน (นับจากวันที่ซื้อแพ็กเกจ) โดยสมาชิกจะต้องใช้เที่ยวเดินทางเที่ยวแรกภายใน 45 วันนับแต่วันที่มีการเติมเที่ยวเดินทางจากคูปองเข้าบัตรแรบบิท หรือบัตรแรบบิทที่เชื่อมกับบัญชีไลน์ เพย์ (แล้วแต่กรณี) โดยเที่ยวเดินทางที่เหลือจะมีอายุการใช้งาน 30 วัน สำหรับแพ็กเกจ Xtreme Saving 35, 25, 15 เที่ยว และเหลือ 60 วัน สำหรับแพ็กเกจ Xtreme Savings 10 เที่ยว นับจากวันที่มีการใช้งานครั้งแรก (สำหรับเที่ยวเดินทางที่สมาชิกไม่ได้ใช้ภายในกำหนดเวลาดังกล่าวจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ)
 • เที่ยวเดินทางที่ถูกเติมจากคูปองเที่ยวเดินทาง ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สามารถใช้เดินทางบนรถไฟฟ้าบีทีเอสได้ รวมทั้งหมด 26 สถานี ได้แก่ เส้นทางหลัก สายสีลม-สุขุมวิท (รวม 24 สถานี) และสถานีกรุงธนบุรีและสถานีวงเวียนใหญ่ (แต่ไม่รวมส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าอื่นๆ ในสายสีลม-สุขุมวิท)
 • ในกรณีที่สมาชิกใช้เที่ยวเดินทางที่ถูกเติมจากคูปองเที่ยวเดินทาง ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เดินทางเข้าหรือออก สถานีส่วนต่อขยายสายสุขุมวิท ได้แก่ สถานีบางจาก ปุณณวิถี อุดมสุข บางนา แบริ่ง สำโรง ปู่เจ้า ช้างเอราวัณ โรงเรียนนายเรือ ปากน้ำ ศรีนครินทร์ แพรกษา สายลวด เคหะฯ ห้าแยกลาดพร้าว พหลโยธิน 24 รัชโยธิน เสนานิคม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรมป่าไม้ บางบัว กรมทหารราบที่ 11 วัดพระศรีมหาธาตุ พหลโยธิน59 สายหยุด สะพานใหม่ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ แยก คปอ. และ คูคต หรือสถานีส่วนต่อขยายสายสีลม ได้แก่ สถานีโพธิ์นิมิตร ตลาดพลู วุฒากาศ และบางหว้า สมาชิกจะถูกหักค่าโดยสารเพิ่มเที่ยวละ 10 บาท (สำหรับประเภทนักเรียน นักศึกษา) หรือ 15 บาท (สำหรับประเภทบุคคลทั่วไป)
 • ในกรณีที่สมาชิกใช้เที่ยวเดินทางที่ถูกเติมจากคูปองเดินทางเข้าหรือออก สถานีรถไฟฟ้าสายสีทอง ได้แก่ สถานีกรุงธนบุรี เจริญนคร (ไอคอนสยาม) คลองสาน ประชาธิปก สมาชิกจะถูกหักค่าโดยสารเพิ่มเที่ยวละ 16 บาท
 • ในกรณีที่สมาชิกมีความประสงค์จะยกเลิกแพ็กเกจและขอรับเงินคืนภายหลังจากที่ซื้อแพ็กเกจไปแล้ว สมาชิกต้องแจ้งความประสงค์ดังกล่าว ภายใน 7 วัน (นับจากวันที่ซื้อแพ็กเกจ) และเมื่อบริษัทฯ พิจารณาอนุมัติการคืนเงินให้แก่สมาชิกเสร็จสิ้นแล้ว คูปองที่ได้รับจากการซื้อแพ็กเกจในบัญชีสมาชิกแรบบิท รีวอร์ดส จะถูกระงับการใช้งานทันที โดยบริษัทฯ จะดำเนินกระบวนการคืนเงินภายใน 15 วัน (นับจากวันที่สมาชิกแจ้งความประสงค์ยกเลิกแพ็กเกจ) (ระยะเวลาที่สมาชิกจะได้รับเงินคืน จะขึ้นอยู่กับรูปแบบการชำระเงินซื้อแพ็กเกจของสมาชิก และเงื่อนไขของธนาคารที่เกี่ยวข้อง) ทั้งนี้ ในกรณีที่สมาชิกใช้คูปองที่ได้รับจากการซื้อแพ็กเกจเพื่อเติมเที่ยวเดินทางหรือซื้อสินค้าแล้ว สมาชิกจะไม่สามารถขอทำรายการยกเลิกและขอรับเงินคืนได้ทุกกรณี
 • แพ็กเกจและคูปองที่ได้รับจากการซื้อแพ็กเกจนี้ ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นและไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นได้
 • กรณีที่ซื้อแพ็กเกจสำหรับนักเรียน นักศึกษา สมาชิกต้องใช้บัตรแรบบิท สำหรับนักเรียน นักศึกษา และมีอายุไม่เกิน 23 ปีบริบูรณ์ โดยยึดวัน เดือน ปีเกิดในบัตรประจำตัวประชาชน และศึกษาในสถานศึกษาในประเทศไทยหรือสถานศึกษาในต่างประเทศ รวมถึง ชั้นเนติบัณฑิต โรงเรียนฝึกอาชีพและโรงเรียนสอนภาษาที่กระทรวงศึกษาธิการรับรองหลักสูตร ณ วันที่ใช้บัตรโดยสาร ทั้งนี้ ผู้ที่ใช้บัตรโดยสารประเภทดังกล่าว จะต้องแสดงบัตรนักเรียน บัตรนิสิต หรือบัตรนักศึกษา พร้อมบัตรประจำตัวประชาชนต่อพนักงานเมื่อมีการร้องขอ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและ/หรือเงื่อนไขต่างๆ ของแพ็กเกจโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รวมทั้งปฏิเสธการให้บริการกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และ/หรือเงื่อนไขดังกล่าว

เงื่อนไขการใช้คูปองและรหัสส่วนลด Dermalogica
 • คูปองส่วนลดนี้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Xtreme Savings ประเภทบุคคลทั่วไปเท่านั้น
 • คูปองส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับลูกค้าใหม่ และลูกค้าเก่าของเดอร์มาลิจิกา
 • สมาชิกต้องจองล่วงหน้าก่อนเข้าใช้บริการเท่านั้น สำรองสิทธิ์และจองเวลาเพื่อเข้าใช้บริการได้ที่ LINE Official: @dermalogicath โดยสมาชิกต้องแจ้งพนักงานก่อนจองคิวว่าประสงค์จะใช้สิทธิ์จาก Xtreme Savings package
 • จำกัดการใช้ 1 คูปองส่วนลดต่อ 1 สิทธิ์ และสามารถซื้อได้ 1 โปรแกรม ตามที่ระบุ
 • คูปองส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับ สาขาที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น ได้แก่ เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, ร้าน KIS สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, ร้าน KIS สาขาเซ็นทรัล เมกาบางนา, เอ็มควอเทียร์ และเกษรวิลเลจ
 • คูปองส่วนลดนี้ มีอายุการใช้งาน 30 วัน หรือ 60 วัน (นับจากวันที่ซื้อแพ็กเกจ)
 • คูปองแลกรับรหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชันอื่น ๆ ได้
 • คูปองส่วนลดนี้ไม่สามารถขาย แลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 • สมาชิกต้องแสดงคูปองส่วนลด (E-Coupon) พร้อมบัตรประชาชน กับพนักงาน เพื่อยืนยันการใช้สิทธิ์ (ไม่สามารถใช้ภาพถ่ายคูปองได้) โดยต้องแจ้งใช้สิทธิและแสดงคูปองส่วนลดแก่พนักงานก่อนชำระเงินค่าบริการ
 • บริษัทฯ และ บริษัท อีไอจี เดอร์มอลเวลเนส (ไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และ/หรือเงื่อนไขต่าง ๆ นี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า รวมทั้งปฏิเสธการให้บริการกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และ/หรือเงื่อนไขดังกล่าว

เงื่อนไขการใช้คูปองและรหัสส่วนลด The Klinique
 • คูปองส่วนลดนี้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Xtreme Savings ประเภทบุคคลทั่วไปเท่านั้น
 • คูปองส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับลูกค้าใหม่ และลูกค้าเก่าของเดอะคลีนิกค์
 • คูปองส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับเดอะคลีนิกค์ทุกสาขา
 • สมาชิกต้องจองล่วงหน้าก่อนเข้าใช้บริการเท่านั้น สำรองสิทธิ์และจองเวลาเพื่อเข้าใช้บริการได้ที่ Call Center: 082-353-1999, 083-553-1999, 093-834-2898 หรือ LINE Official: @theklinique
 • สมาชิกต้องแสดงคูปองส่วนลด (E-Coupon) พร้อมบัตรประชาชน กับพนักงาน เดอะ คลีนิกค์ เพื่อยืนยันการใช้สิทธิ์ (ไม่สามารถใช้ภาพถ่ายคูปองได้) โดยต้องแจ้งใช้สิทธิ์และแสดงคูปองส่วนลดแก่พนักงานก่อนชำระเงินค่าบริการ
 • จำกัดการใช้ 1 คูปองส่วนลดต่อ 1 สิทธิ์ และสามารถซื้อได้ 1 โปรแกรม ตามที่ระบุ
 • คูปองส่วนลดนี้ มีอายุการใช้งาน 30 วัน หรือ 60 วัน (นับจากวันที่ซื้อแพ็กเกจ)
 • คูปองแลกรับรหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชันอื่น ๆ ได้
 • คูปองส่วนลดนี้ไม่สามารถขาย แลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 • บริษัทฯ และ บริษัท เดอะ คลีนิกค์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และ/หรือเงื่อนไขต่าง ๆ นี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า รวมทั้งปฏิเสธการให้บริการกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และ/หรือเงื่อนไขดังกล่าว

เงื่อนไขการใช้คูปองและรหัสส่วนลด Gangnam Clinic
 • คูปองส่วนลดนี้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Xtreme Savings ประเภทบุคคลทั่วไปเท่านั้น
 • คูปองส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับลูกค้าใหม่ และลูกค้าเก่าของกังนัม คลินิก
 • สมาชิกต้องจองล่วงหน้าก่อนเข้าใช้บริการเท่านั้น สำรองสิทธิ์และจองเวลาเพื่อเข้าใช้บริการได้ที่ LINE Official: @gangnamclinic โดยสมาชิกต้องแจ้งพนักงานก่อนจองคิวว่าประสงค์จะใช้สิทธิ์จาก Xtreme Savings package
 • คูปองส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับ กังนัม คลินิก สาขาที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น ได้แก่ สยามสแควร์วัน, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า Tower A, ฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ,ซีคอนสแควร์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เดอะพรอมานาด, เซ็นทรัลพระราม 2, สีลมคอมเพล็กซ์, เซ็นทรัลพระราม 9, เซ็นทรัลพระราม 3, เดอะมอลล์ท่าพระ, เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, ซีคอนบางแค, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลศาลายา, ICS, เซ็นทรัลรามอินทรา, เดอะมอลบางกะปิ และเซ็นทรัลเวสต์วิลล์
 • จำกัดการใช้ 1 คูปองส่วนลดต่อ 1 สิทธิ์ และสามารถซื้อได้ 1 โปรแกรม ตามที่ระบุ
 • คูปองส่วนลดนี้ มีอายุการใช้งาน 30 วัน หรือ 60 วัน (นับจากวันที่ซื้อแพ็กเกจ)
 • คูปองแลกรับรหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชันอื่น ๆ ได้
 • คูปองส่วนลดนี้ไม่สามารถขาย แลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 • บริษัทฯ และ บริษัท โซลคลินิก จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และ/หรือเงื่อนไขต่าง ๆ นี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า รวมทั้งปฏิเสธการให้บริการกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และ/หรือเงื่อนไขดังกล่าว

เงื่อนไขการใช้คูปองและรหัสส่วนลด Emma Clinic
 • คูปองส่วนลดนี้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Xtreme Savings ประเภทบุคคลทั่วไปเท่านั้น
 • คูปองส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับลูกค้าใหม่ และลูกค้าเก่าของเอมม่า คลินิก
 • สมาชิกต้องจองล่วงหน้าก่อนเข้าใช้บริการเท่านั้น สำรองสิทธิ์และจองเวลาเพื่อเข้าใช้บริการได้ที่ LINE Official: @emmaclinic โดยสมาชิกต้องแจ้งพนักงานก่อนจองคิวว่าประสงค์จะใช้สิทธิ์จาก Xtreme Savings package
 • จำกัดการใช้ 1 คูปองส่วนลดต่อ 1 สิทธิ์ และสามารถใช้ได้กับการทำศัลยกรรม 1 ครั้ง
 • คูปองส่วนลดนี้ มีอายุการใช้งาน 30 วัน หรือ 60 วัน (นับจากวันที่ซื้อแพ็กเกจ)
 • คูปองแลกรับรหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชันอื่น ๆ ได้
 • คูปองส่วนลดนี้ไม่สามารถขาย แลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 • สมาชิกต้องแสดงคูปองส่วนลด (E-Coupon) พร้อมบัตรประชาชน กับพนักงาน เอมม่า คลินิก เพื่อยืนยันการใช้สิทธิ์ (ไม่สามารถใช้ภาพถ่ายคูปองได้) โดยต้องแจ้งใช้สิทธิและแสดงคูปองส่วนลดแก่พนักงานก่อนชำระเงินค่าบริการ
 • บริษัทฯ และ บริษัท เอฟดีจีที จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และ/หรือเงื่อนไขต่าง ๆ นี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า รวมทั้งปฏิเสธการให้บริการกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และ/หรือเงื่อนไขดังกล่าว

เงื่อนไขการใช้คูปองและรหัสส่วนลด D-Fine Clinic

 • คูปองส่วนลดนี้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Xtreme Savings ประเภทบุคคลทั่วไปเท่านั้น
 • คูปองส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับลูกค้าใหม่ และลูกค้าเก่าของดีไฟน์ คลินิก
 • สมาชิกต้องจองล่วงหน้าก่อนเข้าใช้บริการเท่านั้น สำรองสิทธิ์และจองเวลาเพื่อเข้าใช้บริการได้ที่ LINE Official: @d-fineclinic โดยสมาชิกต้องแจ้งพนักงานก่อนจองคิวว่าประสงค์จะใช้สิทธิ์จาก Xtreme Savings package
 • จำกัดการใช้ 1 คูปองส่วนลดต่อ 1 สิทธิ์ และสามารถซื้อได้ 1 โปรแกรม ตามที่ระบุ
 • คูปองส่วนลดนี้ มีอายุการใช้งาน 30 วัน หรือ 60 วัน (นับจากวันที่ซื้อแพ็กเกจ)
 • คูปองแลกรับรหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชันอื่น ๆ ได้
 • คูปองส่วนลดนี้ไม่สามารถขาย แลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 • สมาชิกต้องแสดงคูปองส่วนลด (E-Coupon) พร้อมบัตรประชาชน กับพนักงาน ดีไฟน์ คลินิก เพื่อยืนยันการใช้สิทธิ์ (ไม่สามารถใช้ภาพถ่ายคูปองได้) โดยต้องแจ้งใช้สิทธิ์และแสดงคูปองส่วนลดแก่พนักงานก่อนชำระเงินค่าบริการ
 • บริษัทฯ และ บริษัท ดีไฟน์ คลินิก จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และ/หรือเงื่อนไขต่าง ๆ นี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า รวมทั้งปฏิเสธการให้บริการกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และ/หรือเงื่อนไขดังกล่าว
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ support@rabbit.co.th หรือตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมจาก rewards.rabbit.co.th
ดูวิธีสะสมพอยท์
ดูวิธีสะสมพอยท์
© 2024 RABBIT REWARDS COMPANY LIMITED All rights reserved.